giới thiệuCông ty TNHH SX-TM-DV HÀNH SANH 

được thành lập năm 2006, xuất thân từ cơ sở HÀNH SANH hoạt động từ năm 1996, chuyên sản xuất lắp ráp các mặt hàng quạt điện sinh hoạtnón bảo hiểm cho người đi xe gắn máy và nồi cơm điện mang thương hiệu San Kyo.

 

Thị trường tiêu thụ chính: miền Bắc, miền Trung, miền Tây, miền Đông Nam Bộ, đặc biệt là TPHCM.

 

Sản phẩm quạt điện của công ty chúng tôi đã đạt được danh hiệu HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO do người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liền (từ năm 2002 đến nay). Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận về thẩm định chất lượng của Trung tâm đo lường và kiểm định chất lượng Quacert. Ngoài ra, thương hiệu “San Kyo” đã được đăng ký độc quyền nhãn hiệu với Cục sở hữu trí tuệ. Sản phẩm được bảo hành 01 năm trên toàn quốc.

 

Với tinh thần cầu tiến, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu của người tiêu dùng và không ngừng nâng cao chất lượng; cải tiến mẫu mã, kiểu dáng; đa dạng hóa màu sắc để nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.    

 

Mục tiêu của công ty : Chất lượng là trên nhất, giá cả phù hợp với người tiêu dùng, sản xuất theo quy chuẩn của nhà nước quy định.

 

- Địa chỉ trụ sở chính : 298/17-19 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM. 

- Xưởng sản xuất hiện tại : 298/17-19 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân phú, TPHCM.

 

" Với San Kyo, cuộc sống luôn mát dịu "

Copy right © 2013 CÔNG TY TNHH MTV SX-TM-DV HÀNH SANH
Địa chỉ: 298/17-19 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: (84-28) 3973 1615 - Fax: (84-28) 3973 1614
Email : hanhsanh@yahoo.com.vn
Thiết kế web : HPTVietNam